search
   TourTookTee ได้ปรับโฉมเว็บไซต์ใหม่แล้วค่ะ ท่านสามารถติดตาม TourTookTee.com รูปแบบใหม่ได้แล้วค่ะ  
ภายในประเทศ

บ้านดาว รีสอร์ท 

บ้านดาว รีสอร์ท
ระดับโรงแรม : Package TourPackage TourPackage TourPackage TourPackage Tour
สถานที่ : หัวหิน
รายละเอียด :  ที่บ้านดาวรีสอร์ท คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อน ที่เป็นธรรมชาติ ท่ามกลางวิวเขาและลมธรรมชาติตลอดทั้งวันในยามที่ท่านนั่งพักผ่อน บริเวณระเบียงหน้าห้อง สำหรับท่านที่ชอบการนอนอาบแดด, อ่านหนังสือบริเวณรอบสระน้ำ หรือท่าน ที่ชอบการนวด เรามีบริการนวด แผนไทย นวดตัว นวดฝ่าเท้า เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงาน ช่วยให้วันพักผ่อนของท่านเป็นวันที่แสนจะพิเศษยิ่งขึ้น
ราคา : 0-0 บาท
แผนที่ : คลิกที่นี่

 

บ้านดาว รีสอร์ท หัวหิน

รีสอร์ทหรู สไตล์ไทยประยุกต์บนเชิงเขา ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 5 กิโลจากตัวเมืองหัวหิน ซึ่งใช้เวลาเดินทาง ประมาณ 5 - 6 นาที ท่านก็ถึงบ้านดาว รีสอร์ทแล้ว พร้อมสระว่ายน้ำ กลางรีสอร์ท และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งยังใกล้สถานที่พักผ่อนหลักๆ ของหัวหิน มากมาย เช่น วัดห้วยมงคง น้ำตกป่าละอู หมู่บ้านช้าง และเพียงไม่กี่นาทีในการเดินทางคุณก็สามารถชื่นชมหาดทรายขาว ๆ บนหาดหัวหินได้แล้ว สำหรับท่านที่ชื่นชอบ กีฬากอล์ฟ ที่บ้านดาวรีสอร์ท อยู่ใกล้ๆ กับสนามกอล์ฟมาตรฐานหลายๆ แห่งเช่น สนามมาเจสติค แบล็คเมาเทน, ปาล์มฮิล , สปริงฟิล

ที่บ้านดาวรีสอร์ท คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อน ที่เป็นธรรมชาติท่ามกลาง วิวเขา และลมธรรมชาติตลอดทั้งวันในยามที่ท่านนั่งพักผ่อนบริเวณระเบียงหน้าห้อง สำหรับท่านที่ชอบการนอนอาบแดด, อ่านหนังสือบริเวณรอบสระน้ำ หรือท่านที่ชอบการนวด เรามีบริการนวดแผนไทย นวดตัว นวดฝ่าเท้า เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงาน ช่วยให้วันพักผ่อนของท่านเป็นวันที่แสนจะพิเศษยิ่งขึ้น

ภายในห้องนอน กับตกแต่งแบบไทยประยุกต์ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายกับความรู้สึกของความเป็นไทย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันภายในห้อง ห้องของเราให้พื้นที่กว้างขวาง ด้วยการออกแบบหลังคาที่สูง โปร่ง ทำให้ห้องรู้สึกโล่ง ไม่อึดอัด คับแคบเหมือนห้องพักทั่ว ๆ ไป และยังมีระเบียงส่วนตัวหน้าห้อง ที่หันเข้าหาสระว่ายน้ำ ความรู้สึกแบบนี้หาได้ที่ บ้านดาว รีสอร์ท หัวหิน สระน้ำ แบบสระน้ำเกลือ (ไม่ใช้คลอรีน) คือเทคโนโลยีการบำรุงดูแลรักษาที่ให้ความปลอดภัยต่อสุขภาพของท่าน ท่านจึงมั่นใจถึงความสะอาดของสระน้ำของเราได้ 100%

 
ที่พักอื่นๆ
แบบคู่รัก Honey Villa / บ้านเดี่ยว สตูดิโอ
เป็นบ้านทรงไทยประยุกต์ ทั้งหลังแบบสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอย 45 ตารางเมตร สำหรับ 2 ท่าน ซึ่งห้องแบบนี้จะมีระเบียงทั้งด้านหน้าห้องและหลังห้อง
เพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้ท่านมากยิ่งขึ้น ซึ่ง เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

1 พ.ย.53-30 เม.ย.54
1 พ.ค.-30 ก.ย.54

 

แบบครอบครัว Family Villa / 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
เป็นบ้านทรงไทยประยุกต์ 1 หลัง มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวมระเบียง 90 ตารางเมตร ซึ่งสามารถพักได้ 4 ท่าน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ราคารวมอาหารเช้า

ค่าบริการและเงื่อนไข
ผลโหวตระดับโรงแรม :  Package TourPackage TourPackage TourPackage TourPackage Tour (1 vote(s))
1 Star  (Package TourPackage TourPackage TourPackage TourPackage Tour) :  0 vote(s)
2 Stars (Package TourPackage TourPackage TourPackage TourPackage Tour) :  0 vote(s)
3 Stars (Package TourPackage TourPackage TourPackage TourPackage Tour) :  0 vote(s)
4 Stars (Package TourPackage TourPackage TourPackage TourPackage Tour) :  0 vote(s)
5 Stars (Package TourPackage TourPackage TourPackage TourPackage Tour) :  1 vote(s)
 
โหวตระดับโรงแรม : 
 
 
 
สอบถามและสั่งซื้อ